ลาคลอดได้เงินเดือนจากบริษัท

สอบถามแม่ๆที่ทำงานบริษัท ลาคลอด90 วัน บริษัทต้องจ่ายเงินเดือนให้เราเท่าไรคะ จากประกันสังคมจะได้เท่าไรคะ สมมุติฐานเงินเดือน 15,000

1 ตอบกลับ

บริษัทจ่าย 45 วัน ปกส.จ่าย 45 วัน บริษัทจะจ่ายให้เดือนละ 7500 จนครบ 3 เดือน คือค่าแรงวันล่ะ 500*45= 22,500 บาทค่ะ คิดตามค่าแรงรายวัน X45 วันได้เลยค่ะ