ถามแม่ๆที่คลอดธันวาคม 62. ค่ะ

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องเดือนธันวาคมค่ะ พอดีลูกชายเกิด20ธันวาคมในใบสูตรบัตรลูกปีนักษตร์..ใส่ปีชวด...สอบถาม..รพ.แจ้งว่าเค้าตัดปีนักษตร์ใหม่บ้านไหนเกิดธันวาคมเป็นปี..ชวดบ้างค่ะ... ปกติแล้วต้องเป็นปีกุล..?

1 ตอบกลับ

เอาตามปฏิทินไทยสากลว่าค่ะ เค้าไม่ได้นับตามเดือนค่ะ น่าจะดูตามแรม ค่ำ อะไรพวกนั่นค่ะ

4y ago

คงใช่ค่ะ