สอบถาม

คุณหมอนัดอัลตราซาวนด์28 กพ. เท่ากับได้ 20 +3 วีค จะเห็นเพศลูกไหมคะ ท้องแรกค่ะไม่มีความรู้ด้านนี้ คุณแม่อายุ20ค่ะ ?

22 ตอบกลับ

เห็นค่ะ เพราะ 20วีค อวัยวะเพศปรากฏขึ้นมาชัดเจนเเล้วค่ะ เเต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับท่าของทารกด้วยว่าจะให้ความร่วมมือมากน้อยเเค่ไหน

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกหมอนัด28ก.พ. ตอนนี้21weeks.ค่ะ เห็นเพศลูกชัดเจนแล้วนะคะ แอบไปอัตตร้าซาวด์ที่คลินิกมา ได้ลูกสาวค่ะ👧😊

แล้วแต่บางคนนะคะถ้าซาวแล้วน้องหนีบก็จะไม่เห็น รอลุ้นเอาตอนคลอดทีเดียวเลนจร้าา😆😆

รู้แล้วคะ ถ้าน้องไม่นอนหนีบเหมือนเรา ตอนนี้ 28 วีคจะ 29 แล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ!!!

บ้านนี้น้องไม่ยอมอ้าขาให้ดูเลยค่ะ 😂 แต่หมอบอกน่าจะเฉยๆไม่ 100 %

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะ ของเรา21 วีค รอลุ้นเหมือนเลยค่ะ

สามารถซาวเห็นเพศได้ตั้งแต่14วีคค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้นะคะ

เห็นเพศชัดเจนค่ะ นอกสะจากว่าน้องจะอายปิดหรือหนีบไว้

บ้านนี้เห็นจู๋ตั้งแต่​ 16 w ค่ะ ซาวด์มาสองรอบแล้ว

ถ้าน้องไม่ปิด ไม่หันก้นให้เห็นแน่นอนค่ะ ☺️