18weekยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ

18 week แล้วค่ะ...แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ และปกติน้องจะต้องดิ้นในweekที่เท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าน้องดิ้นก็ปาเข้าไปตอน 25 วีคเลยจ้าาา แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ