ดูแลตัวเองยังไง

สอบถามแม่ๆที่คลอด 40 สัปดาห์ขึ้นหน่อยค่ะ ว่ามีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ เพื่อให้อุ้มท้องได้นานถึง 40 สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราว่าปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่า ดูแลตัวเองก็กินอาหารดี ๆ มีประโยชน์ กินวิตามิน โฟเลตที่หมอให้ ออกกำลังกายนิดหน่อย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าเกิน40สัปดาห์ เรียกว่าคลอดเกินกำหนดนะคะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิด อาจจะไปผ่าเลย