สอบถามหน่อยค่ะ

พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอด 40 สัปดาห์ค่ะ แต่ยังไม่ปวดท้องเลย อยากทราบว่าคุณหมอนัด 40 สัปดาห์ เขาทำอะไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาประเมินคะ ถ้ามีแนวโน้มหรือความเสี่ยงเขาจะกระตุ่นหรือนัดผ่า ถ้าไม่มีอาไรเขาจะปล่อยและนัดีอบหน้า