หนูมีสิทธิ์สิทธิ์ประกันสังคมรพ.รัฐค่ะเสียเงินเท่าไรบ้างคะแม่คนไหนเคยใช้สิทธิ์ ปกสค.คลอดรพ.รัฐบ้างคะ

แม่ๆผู้รู้ช่วยให้คำตอบทีค่าาา🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

เราสิทธิประกันสังคมผ่าคลอดบล้อคหลังรพ.รัฐ เสีย19,000กว่าๆค่ะ ถ้าคลอดเองไม่เกินหมื่น

2y ago

ยังประมาณนี้เลยแม่ เผื่อๆไว้หน่อยก็ดีนะคะ