ย้ายโรงพยาบาล

สอบถามแม่ๆถ้าเราจะย้ายโรงพยาบาลเราไปที่โรงพยาบาลที่เราจะย้ายได้เลยใช่ไหมค่ะหรือต้องทำเรื่องที่โรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์ก่อน

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอหรือพยาบาลที่ รพ. เดิม ก่อนค่ะ เค้าจะให้ประวัติหรือใบส่งตัวมา แล้วค่อยเอาไปยื่นที่ รพ. ใหม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ