2เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆจ้าน้อง2เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะบ้านนี้4.5เองค่ะน้อยมากน้องไม่ค่อยกินนม

19 ตอบกลับ

4.2 ค่ะ นี่ลูกโตไม่ตามเกณฑ์ หมอบ่นทุกเดือนค่ะ 4.5 เป็นrankที่ตามเกณฑ์นะคะ ระดับล่างๆของrank แม่สามารถดูเกณฑ์ นน ตัวทารก ที่สมุดชมพูนะคะ

บ้านนี้ตอน2เดือนกว่าไปฉีดวัคซีน ชั่งได้ 6.1 โล #นมแม่ล้วน

บ้านนี้ 2 เดือนครึ่ง 6 กก.จ้า นมแม่ล้วน😊😊😊

บ้านนี้2เดือนน้ำหนักน้อง5.4โลค่ะนมแม่ล้วน

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 2 เดือน (ตอนไปฉีดวัคซีน) น้องหนัก 5.495 กก. นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ

ตามเกณฑ์คะ ไม่ต้องกังวลคะ ทางนี้ก็ 4.6 คะ

บ้านนี้2เดือน18วัน 6.22โลค่ะ นมแม่ล้วน100%ค่ะ

บ้านนี้เกือบ 6โลแล้วค่ะกินเก่ง

6.3 นมแม่(มีน้อยมาก)+นมผง(มากกว่า)

บ้านนี้2เดือน 7โล นมแม่ล้วนคะ

บ้านนี้ 6.3โลค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ