20w3d.....

สอบถามแม่ๆจ้า จะเป็นอะไรไหมค่ะ ถ้าเรากินน้ำอัดลมบ่อยๆ

2 ตอบกลับ

น้ำอัดลมมีคาเฟอีน และน้ำตาลสูงมากค่ะ และยังใส่สี กับสารกันบูดด้วย คาเฟอีน ซึ่งส่งผลเสียต่อร่างกายแม่ท้องทำให้หัวใจเต้นเร็ว นอนไม่หลับ ขับน้ำ และแคลเซียมออกจากร่างกาย การดูดซึมอาหารไปเลี้ยงลูกในท้องทำได้ไม่เต็มที่

แม่บ้านนี้ติดน้ำอัดลมมากแต่พอรู้ว่าท้องเลิกกินเลยสงสารลูก