อาการ

คือกำหนดคลอด20มีนาค่ะแต่มีอาการปวดจิมิมากและปวดตูดทั่งสองข้างมากๆค่ะและมีอาการเจ็บท้องชวงจะถึงจิมิอ่ะค่ะเวลาเดินเจ็บมากและท้องใหญ่มากค่ะอึดอัดมากปวดหลังปวดขามีแม่บ้านไหนแอบคลอดก่อนบ้างค่ะบ้านนี้ท้องปั้นก็บ่อยจนคุณหมอให้ยาแก้ท้องปั้นมากินค่ะเพราะคุณหมอกลัวคลอดก่อนนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกดทับหัวหน่าวคะ อาการนี้จะเริ่มเป็นช่วงไตรมาสที่สามคะ เป็นเกือบทุกคนจ้า