กำหนดผ่าคลอด17ตุลา

แม่ๆเตรียมห้องให้น้องกันรึยังคะ?

กำหนดผ่าคลอด17ตุลา
9 ตอบกลับ

กะได้ลูกสาวเต็มที่ สุดท้ายได้ผู้ชาย น้องจะเป็นตุ๊ดมั้ยเนี่ย 55

1y ago

หวานจังค่ะ

ห้องลูกหรือห้องแม่ค่ะเนี่ย น่ารักมากค่ะ🤣

5y ago

น่าจะเป็นห้องแม่มากกว่าน่ะคะ😂

สติชน่ารัก บ้านนี้ชอบสติชเหมือนกัน😘😘😘

5y ago

น่ารักคะ บ้านนี้ชอบทั้งพ่อทั้งเเม่ 🤣🤣

จัดแล้วจัดอิกค่ะอยากแตกแย่แล้วว😂

5y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อีกนิดเดียว😊

แม่พร้อมแล้ว แต่ลูกไม่ยอมออก 555

5y ago

สู้ๆนะคะ นี่กลัวน้องอยู่นานจนต้องผ่า อุตส่าห์​กลับหัวแล้ว555

จัดห้องน่ารักจังค่ะ😊😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ🤗

กี่วีคแล้วคะแม่

5y ago

สู้สู้ คร่า🤗😄

ห้องสวยมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ อิแม่ตื่นเต้น☺️

อบอุ่นมากค่ะ

5y ago

อิแม่ตื่นเต้น😄