ได้ยาบำรุงตัวไหนบ้างคะ

สอบถามแม่ๆจ้า ไปฝากท้องหมอให้ยาบำรุงมากี่ตัวคะ

27 ตอบกลับ

โฟลิคตัวเดียวจ้า หมอพิจารณาจากร่างกายแต่ละคนจ้า ไม่ขาดไม่เกินสำหรับเรา ปลอดภัยที่สุดจ้า

บ้านนี้ได้ ยาเสริมไอโอดีน,ธาตุเหล็ก,โฟลิก(Triferdine) กับ ยาธาตุเหล็กบำรุงเลือด(Ferrous)คะ

ไตรมาสแรกได้โฟลิกอย่างเดียว เข้าไตรมาสที่สองได้แคลเซียมกับวิตามินบำรุงค่ะ

3 แบบ หลังอาหารเช้า ยาบำรุงเลือด เสริมกระดูกแบบเม็ดฟู่ ก่อนนอนยาบำรุงเลือด

ล้านนี้โฟลิคตัวเดียวคะ แปลกใจท้องแรกได้สามตัวท้องนี้ได้ตัวเดียว

ตอน 3 เดือนแรกได้โฟลิก พอเดือนที่ 4 - คลอด ได้ OBIMIN กับแคลเซียมจ้า

บ้านนี้ไห้ 3 ตัวคะ แคลเซียมบำรุงกระดูก โฟเลต บำรุงเลือดคะ

3ค่ะ 2เดือนแรกได้2ตัว หลังจากนั้นได้3ตัวมาตลอดค่ะ

4 คะ #วิตามิน #ธาตุเหล็ก #ไตรเฟอร์ดีน #แคลเซียม จ้ะ

บ้านนี้3จร้า วิตตามิน เเคลเซี่ยม บำรุงเลือด