ได้ยาบำรุงตัวไหนบ้างคะ

สอบถามแม่ๆจ้า ไปฝากท้องหมอให้ยาบำรุงมากี่ตัวคะ

27 ตอบกลับ

4 คะ ( แคลเซียม เอสไพริน โฟลิค บำรุงเลือด คะ )

5y ago

ทำไมเค้าได้3ตัวเอง มีเม็ดสีน้ำดาล สีแดง แคปซูล ไปหาหมอครั้งที่แล้วเห็นคนพูดว่าแคลเซียมเลยนึกได้ว่าเหมือนไม่ได้ตัวนี้

บ้านนี้ได้บำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ

บ้านนี้ 2 จ้า แคลเซี่ยม กับบำรุงเลือด

3 ตัวจ้า แคลเซียม วิตามีน บำรุงเลือด

ได้ เเคลเซียมแบบเม็ดฟู่ กับ FBC มาค่ะ

บ้านนี้ได้2 บำรุงกับแคลเซียม

ช่วงแรกๆ2 หลังจากนั้น 3 ค่ะ

2ตัวค่ะ บำรุงกับแคลเซียม

2 ตัวคะ แคลเซียมกับโฟลิค

แคลเซียม วิตามินรวมค่ะ