สอบถามหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เด็กแรกเกิด สามารถชงนมผงกับน้ำที่ต้มสุกที่เย็นแล้วได้ไหมคะ #แม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ชงน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วนะค่ะแม่

นมไม่น่าละลายนะแม่