สอบถามแม่ๆค่า

สอบถามแม่ๆค่า ตอนนี้ อายุครรภ์​ได้ 34 weeks เมื่ออาทิตย์​ก่อนไปหาหมอ หมอบอก ว่า น้องกลับหัวแล้ว แบบนี้จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ไหมคะ กำหนดคลอด คือ 10/9/65 คะ พอดีตั้งใจจะกลับไปคลอดที่ บ้าน ตจว. กะจะไปช่วง กลางๆเดือน สิงหาคม​ แต่มีพี่ที่รู้จักแนะนำให้รีบกลับ กลัวจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ ช่วงนี้เสี่ยง

1 ตอบกลับ

เด็กกลับหัวเป็นเรื่องธรรมชาติ หากคุณแม่มีอาการเจ็บเตือนอาจจะคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ขอบคุณ​ค่า พอพี่ทักเลยเริ่มแอบกังวล ตอนนี้ ท้องลดต่ำลง แต่อาการ อย่างอื่นไม่มีเลยคะ