ใครเคยถุงครรภ์ฉีกบ้างกังวลมากๆ

สอบถามแม่ๆค่ะไปซาวมาล่าสุดคุณหมอแจ้งว่าถุงครรภ์มีรอยฉีก1cmคุณหมอให้ฉีดยากันแท้ง สอบถามผู้รู้ทีค่ะ แบบนี้มีโอกาสแท้งสูงไหมคะ ตอนนี้น้อง7weeks6daysค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

ใครเคยถุงครรภ์ฉีกบ้างกังวลมากๆ
1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน