ปากมดลูกเปิด1cm

วันนี้หมอนัดไปตรวจท้องตามปกติ39+1w แล้วพอดีพยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด1cm แล้ว พยาบาลเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อน เลยอยากทราบว่าอีกนานไหมกว่าปากมดลูกจะเริ่มทะยอยเปิดเรื่อยๆ ท้องสามแล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ มันเเร้วเเต่คน เเร้วเเต่ท้องด้วยค่ะ ตอนที่เเม่บ้านนี้ท้องคนที่2ก้อปากมดลูกเปิด1เซนไปโรงบาลตอน6โมงเช้า10โมงเช้าก้อคลอดเเร้วค่ะ เเต่มาคนที่3เปิด1เซนมา5-6วันเเร้ว เมื่อคืนก้อมีมูกเลือดเเต่ปากมดลูกก้อไม่เปิดเพิ่ม เลยกลับมาบ้านรอดูอาการเหมือนเดิม

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 5-6วันล่ะตอนนี้หมอก็ให้กลับบ้านรอดูอาการ

ขอบคุณค่าหลังจากไปตรวจวันอังคารปากมดลูกเปิด มาเจ็บท้องคลอดเช้าวันพฤหัสค่า 🤗

ของหนู เปิด1เซนมา 4-5วันแล้วคะ เมื่อวานหมอนัด ก็ยังเปิดแค่1เซนอยู่เลย

ช้าเร็วแล้วแต่คนค่ะกำหนดเวลาไม่ได้

ตื่นเต้นแทนค่ะ​ แม่คลอดน้องยังคะ

4y ago

คลอดแล้วค่า หลังจากปากมดลูกเปิด ก็ไม่มีอาการอะไร พอมาเช้าวันพฤหัสปวดท้องคลอดไปถึงรพ.ก็คลอดเลยค่า

เดินบ่อยๆ+นั่งท่าผีเสื้อค่ะ