ทำหมันแล้วกินยาคุมได้ไหมคะ

พอดีไปทำหมันมาเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ เลยอยากทราบว่าเราจะสามารถกินยาคุมได้ไหมคะ กลัวว่าจะท้องตอนมีอะไรกับแฟนอีก แล้วถ้ากินยาคุมปรับฮอร์โมนด้วยจะได้มั้ยคะ สอบถามผู้รู้ทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำหมันแล้วทานได้ปกตินะคะ แต่อาจจะต้องปรึกษาแพทย์ว่าตัวไหนเหมาะกับเราค่ะ