สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะใครเป็นเหมือนกันบ้าง วันอาทิตย์นี้ก็จะครบ 40 สัปดาห์แล้ว หมอบอกว่าถ้าภายอาทิตย์นี้ไม่คลอดเองหมอจะนัดผ่าอาทิตย์หน้าเราจะรอคลอดเองหรือผ่าเลยดีค่ะ หรือมีวิธีอื่นไหมไม่อยากผ่าเลย

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่มาซะทีก็ต้อง ผ่าค่ะ จะได้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก บ้านนี้ก็กังวลอยากคลอดเอง แต่ถ้าน้องไม่ยอมออก คงเลี่ยงการผ่าไม่ได้

3y ago

เหมือนกันค่ะ