สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะใครเป็นเหมือนกันบ้าง วันอาทิตย์นี้ก็จะครบ 40 สัปดาห์แล้ว หมอบอกว่าถ้าภายอาทิตย์นี้ไม่คลอดเองหมอจะนัดผ่าอาทิตย์หน้าเราจะรอคลอดเองหรือผ่าเลยดีค่ะ หรือมีวิธีอื่นไหมไม่อยากผ่าเลย

2 ตอบกลับ

คงต้องตามคำแนะนำคุณหมอค่ะ เรื่องคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดยังเป็นเรื่องที่แล้วแต่ความสะดวกและ ความคิดเห็นส่วนบุคคลเลยค่ะ ส่วนตัวเราก็อยากคลอดธรรมชาติแต่ท้องแรกน้องตัวใหญ่เลยต้องผ่า พอท้องสองและสามก็ต้องผ่า ตอนนี้ท้องสามค่ะ 31w4d นับวันรอ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ ไม่ว่าคลอดแบบไหนก็ให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าน้องไม่มาซะทีก็ต้อง ผ่าค่ะ จะได้ปลอดภัยทั้งแม่และลูก บ้านนี้ก็กังวลอยากคลอดเอง แต่ถ้าน้องไม่ยอมออก คงเลี่ยงการผ่าไม่ได้

3y ago

เหมือนกันค่ะ