รพ.รัฐอัลตร้าซาวด์เดือนสุดท้ายก่อนคลอดให้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะโรงพยาบาลรัฐช่วงอายุครรภ์ 35 สัปดาห์ขึ้นไปเขาอัลตร้าซาวด์ให้บ้างไหมคะพอดีว่าโรงพยาบาลที่ฝากตั้งแต่อัลตร้าซาวด์ดูเพศก็ไม่เคยอัลตร้าซาวด์อีกเลยค่ะ พอดีว่าเรากังวลเรื่องน้ำหนักลูกกลัวว่าจะคลอดเองไม่ได้หรือว่าจะผ่าคลอดก็ยังไม่รู้คุณหมอจะตรวจภายในให้อีกทีไหมคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด ล่าสุด 27ต.ค ตั้งแต่ฝากครรภ์มา ร.พ ซาวด์แค่สองครั้ง ครั้งแรก ซาวด์ดูอายุครรภ์ ครั้งที่สองซาวด์ดูว่าเด็กกลับหัวยัง เราถามน้ำหนัก หมอบอก เครื่องซาวด์ดูน้ำหนักไม่ได้ มึนตึบเลยค่ะ แต่คลอดต้องไปร.พ อีก ร.พ นึงในเมือง สับสนวุ่นวายไหมแม่ๆคิดดูเพราะ ร.พ ใน อ. ที่แม่อยู่ ทางร.พ บอกเครื่องมือไม่พร้อม กันด่านแค่ไหน มีใบส่งตัวเวลาคลอดต้องไปในเมืองใหญ่

ของแม่ ทางโรงบาลซาวด์ให้ตอน36สัปดาค่ะ เพื่อดูท่าเด็ก แล้ววัดขนาดตัว น้ำหนักเด็กค่ะ ดูว่าเด็กกับหัว พร้อมคลอดหรือยังค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ซาวครั้งล่าสุดตอน31wค่ะกังวนเรื่องน้ำหนักน้องเหมือนกันจนต้องได้ไปซาวที่คลินิกเอา

บ้านนี้ก็ฝากโรงพยาบาลรัฐ หมออัลตร้าซาวด์ทุกครั้งเลย ตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้ว

ฝากโรงบาลบุรีรัมย์​ ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะตอนนี้38+2แล้วว

2y ago

ใกล้แล้วคุณแม่

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ โรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะ

ซาวด์ให้ 2รอบ 5เดือนดูอวัยวะ 8เดือนดูน้ำหนักกับท่าเด็กค่ะ

คุณแม่คลอดหรือยังค้า อยากทราบราคา มารีวิวหน่อยนะค้า

แม่บ้านนี้ซาวด์คลีนิคอย่างเดียวเลยค่ะครั้งล่ะ300

2y ago

ดีจัง คลีนิคแถวบ้านเรา ครั้งละ1200 คะ

ซาวด์ให้ตอน 20 สัปดาห์กับ 36 สัปดาห์ ค่ะ