น้ำคร่ำไหลต้องไป รพ ไหมคะ35+6 week

สอบถามเเม่ๆค่ะ มันมีน้ำเดินเเบบนี้ไหลออกมาจากชาองคลอดต้องไป รพ มั้ยคะ โทรไปถามทาง รพ เค้าบอกว่า ถ้ายังไหลไม่เยอะรอดูอาการไปก่อน อันนี้ตอนไหลรอบสองค่ะ เเต่ออกมาประมาณนี้ตอนนี้ งง มากค่ะเเม่ ท้องแฝด35+6week

น้ำคร่ำไหลต้องไป รพ ไหมคะ35+6 week
2 ตอบกลับ

ควรไปตรวจคะ ออกมาเยอัเกินไปก้อไม่ดี

รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่