รพ.รัฐอัลตร้าซาวด์เดือนสุดท้ายก่อนคลอดให้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะโรงพยาบาลรัฐช่วงอายุครรภ์ 35 สัปดาห์ขึ้นไปเขาอัลตร้าซาวด์ให้บ้างไหมคะพอดีว่าโรงพยาบาลที่ฝากตั้งแต่อัลตร้าซาวด์ดูเพศก็ไม่เคยอัลตร้าซาวด์อีกเลยค่ะ พอดีว่าเรากังวลเรื่องน้ำหนักลูกกลัวว่าจะคลอดเองไม่ได้หรือว่าจะผ่าคลอดก็ยังไม่รู้คุณหมอจะตรวจภายในให้อีกทีไหมคะ

13 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งซาวด์บ่อยค่ะ รพ.รัฐ

2y ago

ยังไม่โดนซาวด์เลยแม่

32 สป คะ ซาว์เด็กกลับหัว

39หมอยังชาวให้ยุค่ะ