อยากมีตัวน้อยอยู่ในพุงแล้ว?

สอบถามแม่ๆค่ะแบบนี้คือพอมีลุ้นมั้ยค่ะ ตรวจสามสี่วัน มันก็ยังจางๆค่ะ หรือว่าจะตรวจเร็วเกินไป ไม่ดราม่านะค่ะ คือแม่อยากขอคำแนะนำจากแม่บ้านอื่นจริงๆค่ะ ขอบคุณค่ะ?☺️

อยากมีตัวน้อยอยู่ในพุงแล้ว?
17 ตอบกลับ

ท้องจ้ายินดีด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ ดีใจสุดๆเลยค่า😘

ยินดีด้วยนะค้า

5y ago

ขอบคุณค่าแม่😊😘

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าแม่😍

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าแม่ ดีใจที่สุดเลยค่ะ😘😍

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณแม่มากๆค่าา😘😊

น้องมาแล้ววว

5y ago

เย้ๆๆ น้องมาจริงๆแล้วว ขอบคุณแม่มากนะค่ะ😘😊 ดีใจที่สุดเลย

ท้องแล้วค่ะ

5y ago

เย้ๆๆ ดีใจที่สุดเลยค่ะแม่ ขอบคุณแม่มากนะค่ะ😘