ขอสอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะเวลาเรานอนตะแคงท้องเราถึงแข็งๆค่ะจนได้นอนหงายค่ะถึงหาย 15w ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

15 สัปดาห์ยังนอนหงายพอได้อยู่ค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่มาก แต่ถ้าท้องใหญ่มากๆ ไม่ควรนอนหงายค่ะ ควรนอนตะแคงซ้าย หาหมอนมารองที่ขา