ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่วิคค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

จะไปฝากตอน กี่วิคก็ได้ค่ะ แล้วแต่ที่นั้นๆด้วย ว่ารับฝากเลยไหม หรือมีกฎอะไรไหม เช่น รพ.ราชวิถีไม่รับฝากครรภ์ถ้ายังอายุครรภ์ไม่ถึง10-12วิคขึ้นไป

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ฝากตอน 6w3d ค่ะ หลังจากซาวด์เจอน้องและหัวใจเต้น คุณหมอก็ให้ฝากเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ตอน 5w ค่ะ