ท้องได้จะเข้า7เดือนแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะเมือวานไปกลืนน้ำตาลมา50gไม่ผ่านรอบต่อไปกลืน75gแม่ๆมีวิธีช่วยแนะนำในเรื่องการกินวิธีลดน้ำตาลใหมค่ะ ข้าวกล้องเรากินได้ใช่ใหมค่ะ ผลไม้ฝรั้ง นมน้ำตาลน้อยค่ะ ตอนนี้แม่เริ่มทานแบบนี้ค่ะ แต่ไม่รู้จะน้ำตาลจะลดใหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเรารอบแรกน้ำตาลสูง165เพราะท้องชอบกินของหวานมากกินหลังอาหารทุกวัน ต้องตรวจเลือด4หลอด พอเข้าไตรมาร2 ก่อนที่จะไปตรวจน้ำตาลอ่ะค่ะ เรากินน้ำร้อนทั่งเช้าแหละเย็น บ้างที่ก็กินผสมน้ำมะนาว น้ำขิงไม่ใส่น้ำตาล แบนซุปไก่ พอตรวจน้ำตาลลดค่ะเหลือ 120 ปรกติไม่เสี่ยงเบาหวาน ดีใจมาก น้ำร้อนผสมมะนาวช่วยดีค่ะ

แม่บ้านนี้โดยส่วนตัว ต้มน้ำใบเตยกินเเทนน้ำเปล่าเลยค่ะ งดน้ำอัดลมน้ำหวานงดขนมหวาน ทานเเต่ผลไม้ที่มีรสชาติเปรี้ยว ส้มเเอปเปิ้ล ฝรั่ง ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ นมก็เลือกกินเป็นนมจืด นมน้ำตาลน้อย หรือไม่มีน้ำตาลได้ก็ยิ่งดีค่ะ ส่วนข้าวบ้านนี้ทานปกติค่ะ โดยส่วนตัวน้ำตาลเเค่91เองค่ะ

ซื้อใบเตยมาต้ม น้ำใบเตยช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ ไม่ก็ผงข้าวไรซ์เบอรี่ ผลไม้ไม่จำเป็นไม่ต้องกินค่ะมีน้ำตาลแทบจะทุกชนิด

งดกินจุกจิก งดพวกของหวาน ของมัน ของทอด ทานผักผลไม้บ่อยๆ กินข้าวให้ตรงเวลา วันละ3มื้อ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ น่าจะช่วยได้นะคะ

โดนหมอนัดไปกลืนน้ำตาลวันจันทร์นี้ค่ะ เพราะน้ำตาลสูงกลัวเหมือนกันค่ะ

กินผงจมูกข้าวไร้เบอร์รี่ค่ะ ชงผสมกับนม วันนึง2 รอบ