ผ้ารัดหน้าท้อง คลอดธรรมชาติ

สอบถามแม่ๆค่ะหลังคลอดเราต้องใส่ผ้ารัดหน้าท้องให้แน่นเลยไหมคะ แม่บ้านนี้คลอดมา 5 วันหน้าท้องไม่ลงเลย รัดหน้าท้องแต่รัดไม่แน่นกลัวดันมดลูก วิธีรัด เราควรรัดทั้งหน้าท้องเลยไหมคะ หรือว่ารัดเฉพาะใต้สะดือรัดแค่มดลูก เห็นพี่เขาบอกถ้ารัดด้านบนจะทำให้มดลูกต่ำลง แม่บ้านนี้เลยรัดแค่ใต้สะดือลงมาทำให้หน้าท้องด้านบนยังอยู่ กลุ้มใจมากเลยค่ะหน้าท้องยังเหมือนคนท้อง6 เดือนเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผ่าคลอดหลังผ่าคลอด1วันก็เริ่มรัดละคะ