เด็กร้องอ้อน3เดือนทุกคนไหม

สอบถามแม่ๆค่ะว่าเด็กพึ่งคลอดกลับมาบ้านต้องร้องอ้อนทุกคนเลยมั้ยคะคือที่บ้านย่าบอกว่าร้องไม่ยอมนอนเป็นทุกคนอ้อน3เดือนค่ะคือนี่ท้องอยู่แต่ที่บ้านมีลูกอาด้วย6เดือนค่ะกลัวคลอดมาแล้วลูกเราร้องลูกอาจะไม่ได้นอนค่ะตอนนี้35+6วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงสามเดือนจะร้องไห้บ่อยกว่าตอนคลอดใหม่ๆค่ะ ต้องอุ้มต้องโอ๋กัน