เครียดมากค่ะ

เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์หมอให้คุมอาหารแต่นํ้าหนักไม่ขื้นเลยกลัวจะมีผลต่อลูกค่ะ แม่มีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ได้35+3วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ