จะย้ายจากคลีนิคไปโรงพยาบาล​

สอบถามแม่ๆค่ะว่า​ จะย้ายจากคลีนิคไปโรงพยาบาล​ที่มีสิทธิ์​30บ.​ เราจะใช้สิทธิ์​เลยได้มั้ยคะ​

17 ตอบกลับ

ได้เลยคะ

ได้ค่ะ

ใช้ได้ค่ะ เคยย้ายเหมือนกัน ต้องเอาสมุดเก่าของคลีนิกไปด้วย กรณีเคยเจาะเลือดตรวจโรคแล้วหรือซาว แต่รพ.จะตรวจละเอียดมากๆ ใช้เวลานานกว่าคลีนิก ไปตรวจครั้งนึงไม่ต่ำกว่า8 ชม. กว่าจะได้กลับบ้านค่ะ😭

.

ใด้ เค้าก็แค่ตรวจและทำประวัติไหม่แค่นั้น