7 สัปดาห์ มีตกขาวสีน้ำตาลค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะมีใครตกขาวสีแบบนี้บ้างไหมคะแต่ไม่ปวดท้องค่ะ และอันตรายไหมคะ

7 สัปดาห์ มีตกขาวสีน้ำตาลค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ เป็นไงบ้างคะไปหาหมอยังเอ่ย ตกขาวสีน้ำตาลกี่วันคะ

12mo ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เมื่อเช้ามีเลือดไหลเลยไปหาหมอค่ะ หมอให้ยามาทานและฉีดยากันแท้งให้ค่ะ แต่ซาวด์แล้วอายุครรภ์6วีคเองค่ะ น้อยกว่าในแอพอีกค่ะ คุณปามได้ซาวด์ยังคะ

ควรไปหาหมอคะ

12mo ago

ไปหามาแล้วนะคะ คุณหมอให้ duphaston มาทานค่ะและนอนพักค่ะ ขอบคุณมากค่ะ