มีแม่ๆบ้านไหนคลอดตอน35-36วีคบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดช่วงอายุครรภ์35-36บ้างคะ มีอาการยังไงบ้าง ลูกสุขภาพแข็งแรงไหมคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราคลอดตอน36วีค ได้อยู่ในตู้อบicuเด็ก มีภาวะหายใจเร็ว นอนรพ.ประมาณ1เดือนค่ะ ปัจจุบันน้องได้2ขวบแข็งแรงดีค่ะ