ขอสอบถามคะ

มีเเม่ๆคนไหนคลอดก่อน36วีคมั้ยคะ เช่น คลอดตอน35วีคประมานนี้อะคะ ขอคนมีประสบการกับตัวเองหหน่อยคะว่าน้องเเรกเกิดเท่าไร

6 ตอบกลับ

น้องสาวเรา แม่คลอดตอน32วีค เพราะแม่ลื่นล้มมีเลือดออก ตอนแรกจะระงับคลอด แต่พอก้าวขาลงจากเตียงถุงน้ำคร่ำแตกก็เลยผ่าด่วน นน.1600กรัม อยู่ตู้อบเดือนนิดๆตอนนี้แข็งแรงดีค่ะ อ้วนด้วย

คลอด35 week ค่ะ น้องอยู่ตู้อบ1อาทิตย์ น้ำคล้ำแตกก่อน กว่าจะได้คลอด เพราะแช่น้ำคล้ำนาน

ท้องแรกผ่าคลอด 37+3 ท้อง2หมอนัดผ่า 35+4 ค่ะ ไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันทำไมหมอต้องผ่าเร็ว

มีเพื่อนเราคลอด 31,33,34 น้อง 2,000+ ทุกคนค่ะ แต่ไม่เกิน 2,500 ทั้ง 3 คน ไม่ต้องอบเลยค่ะ

36+5 ค่ะ มีเลือดออก น้ำหนัก 2180 กรัม ค่ะ น้องตัวเล็ก แข็งแรงดีไม่ได้เข้าตู้อบ

36+5 ค่ะ น้ำหนัก 2900 g แข็.แรงดีคะ