เงินประกันสังคม

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีไปยื่นเรื่องเอาเงินประกันสังคมเมื่อเดือนพฤศจิกายนเงินสงเคราะหบุตร์สอบถามเจ้าหน้าว่าเงินจะเข้าวันไหนเขาบอกว่าสิ้นเดือนมกราคมจะเข้าให้3เดือนเลยแต่เช็คในแอฟประกันสังคมเงินเข้าแค่1เดือนเองของแม่ๆเขาเข้าให้ย้อนหลังใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ย้อนหลังเหมือนกันค่ะ