สอบถามค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีเราเป็นแบบนี้ที่อวัยเพศมันคืออะไรค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
3 ตอบกลับ

หูดหงอนไก่ค่ะเราเคยเป็น เคยรักษาที่โรงบาลเอกชนทีแรกเขาจะทายาให้แล้วติดตามอาการ ทีนี้ของเรามันลามหลายจุดมากคุณหมอเลยต้องเรเซอร์ออกค่ะ ค่าใช่จ่ายค่อนข้างสูงค่ะ แต่ไม่แน่ใจโรงบาลรัฐนะคะ

2y ago

เราเคยเป็นค่ะรักษาเกิบปีเรยค่ะกว่าจะหายทั้งคันทั้งเจ็บทั้งแสบทรมานมากยิ่งปล่อยไว้นานมันก็ยิ่งลาไปเลื่อยค่ะ

เหมือนหูดเลยค่ะ เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพัน แนะนำไปหาหมอ ถ้าไม่ร้ายแรงทาแค่ยาก็หลุด

หูดหงอนไก่หรือเปล่าคะ