มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีเรามีเลือดออกปนกับตกขาวต้องไปหาหมอไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

รีบไปค่ะ ไม่ว่าเลือดจะออกมากหรือน้อย จะต้องรีบไปหาค่ะ เพราะอาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกก็เป็นแท้งคุกคามแลเเสียน้องไปค่ะ พอท้องสองก็เป็นอีกแต่เลือดออกไม่มากเท่าท้องแรก คือพอมีเลือดปนมานิดหน่อย แม่ก็รีบไปหาหมอเลย ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ น้องได้ 5 เดือนแล้ว

ควรไปค่ะ ตอนเราท้องก็มีเลือดออกมานิดหน่อยปนกับมูกใสๆ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามให้นอนพักอย่างเดียว ไปเลยค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้ะ ไปหาหมอเลยใช่มั้ยจ้ะ

4y ago

ใช่คะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

ควรไปค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปเลยค่ะแม่เสี่ยงเเท้งคุกคาม

ไปหาหมอแล้วใช่มั้ยคะแม่

ไปคะ คนท้องม่ควรมีเลือด

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะแม่

รีบไปเลยค่ะ