เจาะเลือด

สอบถามแม่ๆค่ะฝากครรภ์​ที่โรงบาลมีโครงการเจาะเลือดหาโรคดาวน์​ซินโดรมในเด็ก​ แม่ๆบ้านไหนเข้าร่วมบ้างค่ะ​ กังวลหรือเครียดกันไหมค่ะ​ แม่บ้านนี้สองจิตสองใจค่ะ​ กลัวแต่ก็มั่นใจว่สลูกเราแข็งแรงปกตดีค่ะ

21 ตอบกลับ

เราอายุ 25 ท้องแรกค่ะ สามีบอกเจาะเลือดเลยเพื่อความสบายใจ ค่าใช้จ่าย 2,900 บาทค่ะของคลีนิค 15 w 5 d

เหมือนโรงพยาบาลรัฐเค้าตรวจให้นะคะ พยาบาลแจ้งตอนฝากครรภ์

เจาะคะ ไม่เครียด อะไรเกิดก็เกิดคะ ดีกว่าออกมาแล้วเป็น

บ้านนี้เจาะคะ แม่อายุ 25 เสียค่าตรวจ 19500 เพื่อความมั่นใจ

เข้าร่วมค่ะ ไม่ต้องกังวล ดีเสียอีกเค้ามีโครงการ

ตรวจเลยจร่าป้องกันดีที่สุด บ้านนี้ก็ตรวจจร่าา

บ้านนี้ฝากอนามัยแต่หมอตรวจเลือดให้ค่ะ

เราก้อกลัวเหมือนกัน กังวล เราอายุ40แล้ว😔

5y ago

หมอนัดเจาะเลือดศุกร์นี้ล่ะ ตั้ง18,000แนะ

ตรวจเลยจ้า ป้องกันดีที่สุดค่ะ

ตรวจเถอะค่ะ อย่าไปกังวล