ผื่นที่หน้าลูก

สอบถามแม่ๆค่ะผื่นแบบนี้อันตรายมั้ยคะน้องเป็นมา3วันแล้วค่ะน้องแพ้อะไรแม่ไม่แน่ใจค่ะ ตอนแรกเป็นแค่ตรงขมับวันนี้ขึ้นที่หัวเลยค่ะกับแก้ม

ผื่นที่หน้าลูก
5 ตอบกลับ

เหมือนน้องจะเป็นเซ็บเดิร์มเหมือนลูกเราเลย ลองเอาเบบี้ออยทาก่อนอาบน้ำสัก 15 ถึง 30 นาที มันจะค่อย ๆ ดีขึ้น หรือถ้ายังกังวลใจไปพบคุณหมอดูนะคะ

1y ago

งั้นลองเป็นบีเพนเท็นออยเม้นท์ดูนะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะแม่. บ้านนี่เคยเป็นผื่นแล้วหาครีมจากโซเซียลมาทาหน้าพัง จนไปหาหมอได้ยาผื่นจากหมอทา4วันหายเลย หน้าใสกิ้งเลยแม่

รีบไปตรวจนะคะเหมือนติดเชื้ออะไรสักอย่าง

ไปหาหมยังคะเเม่ อาการน้องเปนอะไร

1y ago

อ่อว ไม่เปนอะไรก้ดีเเล้วจ้า

พาไปหาหมอค่ะ