แม่มือใหม่ ผื่นที่หน้าลูก

สอบถามค่ะ ลูกเป็นผื่นที่หน้าเป็นเพราะอะไรคะ แล้วต้องทำไงคะ ตอนนี้ใช้ของที่ใช้ประจำ กินนมผงที่ทางโรงบาลให้มา ตอนนี้อายุ 19 วัน แต่เพิ่งเป็นผื่นมาได้ 4-5 วันค่ะ

แม่มือใหม่ ผื่นที่หน้าลูก
1 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะ บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ