ผื่นที่หน้าลูก

ลูกชาย1เดือน หน้าเป็นผื่น แห้ง ลอก ทำยังไงดีคะ

ผื่นที่หน้าลูก
2 ตอบกลับ

อาการเดียวกับลูกเราเลยตอนเกิดมาได้ซัก1เดือนก็เริ่มเป็นผื่นแดงคันคงร้องงอแงน่าดูอาจเป็นที่อากาศเปลี่ยนขี้ฝุ่นเกิดได้หลายปัจจัยลูกชายคนโตเป็นตั้งแต่ได้1เดือนจนถึง6เดือนลองทายานี้ดูบางๆเช้าเย็นสัก1อาทิตย์จนตอนนี้ต้องมีติดตู้ยาตลอดร้านขายยามีจ้าถ้ายังไม่หายแนะนำไปพบแพทย์นะ

เหมือนจะเป็น sebderm นะค่ะ หาคุณหมอดีกว่าค่ะ ลูกเคยเป็นที่หู 2 ข้างค่ะ มันจะแข็งๆ หมอให้ยา sebclair cream มาทาค่ะ ใช้เวลานานค่ะ กว่าจะหาย