น้องไม่ขับถ่าย

สอบถามแม่ๆค่ะน้องอายุ 4 เดือน 18 วัน น้องกินนมแม่ แต่ตอนนี้นมเริ่มไม่พอจึงให้ทานนมยี่ห้อ NAN สลับกับนมแม่มา 4 วันแล้วแต่ตั้งแต่ทานนมผงน้องไม่ขับถ่ายเลยควรทำไงดีคะมีคำแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองเอนฟากล่องสีทองดูค่ะ

เปลี่ยนนมผงค่ะ

2y ago

ลองปรึกษาคุณหมอเรื่องนมดูนะคะ