แม่ลูกบ้านไหนทานนม NAN Supremil บ้างคะ

ลูกแม่ๆบ้านไหนทานนม NAN บ้างคะ อึน้องเป็นยังไงกันบ้างคะ พอดีน้องบ้านนี้ทาน ตอนนี้น้องได้ 4 เดือนครึ่งแล้ว อึมองแข็งๆ เป็นก้อนไม่เหมือนตอนแรกที่ทานคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน Nan แต่เป็น Nan HA คะ น้องถ่ายง่าย