สอบถามแม่ๆค่ะท้องได้6wมีลิ้มเลือดออกมาสลับปวดท้องเป็นอะไรไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะท้องได้6wมีลิ้มเลือดออกนิดๆมาสลับปวดท้องเป็นอะไรไหมคะ และยังไม่ได้ฝากท้องเลยต้องรีบไปเลยไหมคะ

3 ตอบกลับ

คิดว่าควรรีบไปคุณหมอให้เช็คเพื่อความปลอดภัยของเบบี๊ นะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ😚