คลอดโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้เราท้อง 20 w แล้ว ฝากท้องที่คลินิคใกล้บ้าน ไม่ได้ฝากพิเศษนะคะ เราอยากคลอดโรงพยาบาลรัฐ เพราะพ่อเขามีสิทธิข้าราชการ เราอยากรู้ว่าเราต้องไปติดต่อทางโรงพยาบาลยังไง เราต้องย้ายไปฝากโรงพยาบาลที่จะคลอดรึเปล่า 20W แล้วโรงพยาบาลเขาจะรับรึเปล่า ใครมีโรงพยาบาลรัฐแนะนำแม่หน่อยค่ะ ในกรุงเทพนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก ตอนจะคลอด คุณหมอจะมีจดหมายให้ไปยื่นที่รพ. ที่คุณหมอทำงานค่ะ

2y ago

ต้องถามหมอที่เราฝากด้วยใช่ไหมคะ