กังวนเรื่องลูกขอคำแนะ

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้4เดือนเดิมเป็นไทลอยยุ่แล้วแต่ไปตรวจตอนฝากครรภ์หมอบอกไทลอยปกติแต่เราไม่ได้กินยามาจะปีแล้วกลัวลูกออกมาเป็น เอ๋อ เป็นนู้นนี่นั่นกลัวไม่แข็งแรงมีใครเป็บแบบเราบ้างรึป่าวค่ะเคลียดมากตอนนี้ถามหมอหมอก็ไม่พูดอะไรขอคำแนะนำสำหรับคนเคยเป็นแบบเราหน่อยค่ะ...

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนหมอดีมั้ยคะ หมอที่ดีควรแนะนำคนไข้ด้วยนะคะ