สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์มีอาการเสียดใต้ท้องน้อยลุกก็ปวดนอนตะแคงก็ปวดจะเป็นอะไรไหมคะ

นอนเฉยๆไม่ปวดค่ะถ้าไม่ขยับตัว

1 ตอบกลับ

เคยท้องนอกมดลูกแล้วขูดมดลูกมาก่อนค่ะ

4mo ago

เค้าท้องนอกมดลูกค่ะ😭ก้อนมันแตกในท้องเค้าวูบไปผ่าตัดปีกมดลูกมาค่ะ ท้องแรกก็ท้องลมเสียใจมากๆ