ตั้งครรภ์34week5dayมีน้ำใสๆไหลออกมา

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์34week5dayมีน้ำใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นไหลออกมาแต่ไม่ได้ไหลแบบปัสสาวะราดนะคะไหลแบบเป็นวงเปียกกางเกงขาสั้นที่ใส่แบบนี้คืออะไรควรไปหาหมอมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

ควรไปตรวจดูค่ะแม่อาจเป็นตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะ

2y ago

ค่ะกลัวว่าจะเป็นน้ำคร่ำรั่ว😢

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แอบกังวลเหมือนกัน 34+4

2y ago

แอบกังวลค่ะแต่พรุ่งนี้หมอก็นัดแล้ว

ถ้าไหลเรื่อยๆ ก็สมควรไปตรวจนะคะ

2y ago

ค่ะตอนนี้หยุดไหลแล้วค่ะจะสังเกตอาการดูค่ะถ้ายังไหลอีกจะไปหาหมอค่ะ