แม่ๆคนไหนลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

34week5day แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยจ้า แถมน้ำหนักน้อง 2.7 โลแล้ว คุณแม่เชิงกร้านเล็กด้วยค่ะ สงสัยจะได้ผ่าสะแล้ว แต่แม่อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า เพราะลูกจะได้รับภูมิต้านทานที่แข็งแรงกว่า

2 ตอบกลับ

อยู่ที่ดุลยพินิจของหมอนะค่ะ ถ้าเด็กไม่กลับหัวจริงๆก็ต้องผ่าค่ะ

เดี๋ยวก้อกลับคะบางคนกบับช้าบางคนกลับเร็ว คะ